Là con gái, nhất định phải chăm sóc da tay!

Da mặt, da cổ là hai vùng da được bạn quan tâm nhiều nhất đúng không? Bạn nghĩ rằng chúng sẽ là nơi tiết lộ tuổi tác của bạn. Nhưng phải chăng bạn đã bỏ lỡ đôi bàn tay của mình. Dù bạn có đôi bàn tay to hay nhỏ, thon dài hay thô kệch thì bắt buộc phải chăm sóc da tay. Bởi nó mới cũng chính là nơi tiết lộ tuổi tác của bạn!

Bảo vệ đôi tay.

chăm sóc da tay 1

Bạn biết đó hầu hết các hoạt động chúng ta đều nhờ tay thực hiện. Tay là bộ phận bận rộn nhất trên cơ thể, chính vị vậy tay chịu phần lớn các tác động ngoại cảnh. Khiến đôi tay thường dễ bị khô, chai sạn nếu chúng ta không biết cách chăm sóc đôi tay đúng cách.

Khi tiếp xúc với hóa chất găng tay là điều cần thiết để bảo vệ đôi tay bạn. Có thể bạn sẽ không quen với việc dùng găng tay, nhưng chắc chắn bạn không muốn sở hữu một bàn tay khô, sạm và nhăn nheo chứ! Hãy cố gắng tập thói quen dùng bao tay bạn nhé!

Làm sạch da tay

giũ tay sạch là cách chăm sóc da tay tốt nhất

Đôi tay sạch chưa chắc là một đôi tay đẹp, nhưng một đôi tay đẹp chắc chắn là một đôi tay sạch. Khác với da mặt, thông thường rửa tay bằng nước đã có thể làm sạch. Nếu bạn chưa yên tâm bạn có thể chọn nước rửa tay phù hợp. Tiêu chí thì cũng giống như sữa rửa mặt thôi, nước rửa tay nên là loại giúp bạn có đôi tay thoáng sạch, không có cảm giác khô căng. Và đừng quên lau khô tay nhé, nếu chưa khô, tay của bạn đễ dành bám bụi hơn đó.

Xem thêm: Tiêu chuẩn chọn sữa rửa mặt phù hợp

Dưỡng ẩm cho đôi tay

dưỡng ẩm cho da tay

Cũng giống như những vùng da khác, da tay cũng dễ dàng bị mất nước, khô ráp sần sùi là tất yếu. Do vậy, dưỡng ẩm cho đôi tay là cần thiết. Nên chọn sản phẩm dưỡng ẩm cho da tay theo tiêu chí nào? Chọn dưỡng ẩm cho da tay không khó, bạn chỉ cần quan tâm cảm nhận của mình thôi, bạn thích mùi hương nào, bạn muốn mỏng nhẹ không, à đừng quên tình trạng thực tế của bạn nữa.

Thoa kem chống nắng cho da tay

thoa kem chống nắng cho da tay là cách chăm sóc da tay đúng đắn

Da tay cũng cần được bảo vệ như da mặt. Da tay cũng chịu tác động của nắng mặt trời, do đó khi ra ngoài bạn cần che chắn cho tay cẩn thận. Kem chống nắng SPF 30, mình nghĩ sẽ là gợi ý không tệ cho bạn.

Chăm sóc da tay là một, bạn đừng quên giúp tay khỏe bằng các động tác thư giãn đơn giản. Động tác như thế nào, bạn có thể tìm hiểu trên mạng nhé. Tuyệt đối tránh hành động bẻ bão nha. Nó sẽ khiến tay bạn bị thô hơn đó.

Hình dáng tay là cha mẹ cho, nhưng xấu hay đẹp là do bạn!

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *