Mẹo giúp khuỷu tay trắng mịn, bạn đã biết chưa?

Bạn băn khoăn trước bộ trang phục ngắn tay? Bạn cảm thấy không tự tin vì vùng da khuỷu tay. Đừng lo mlamdep sẽ giúp bạn tạm biệt khuỷu tay đen và sần sùi.

Nguyên nhân khiến khuỷu tay đen và sần sùi.

Mặc áo quá chặt, quá bó. Khuỷu là phần hoạt động nhiều của cơ thể. Khi bị bó trong lớp áp chặt, da sẽ trở nên sần sùi để tự bảo vệ.

Bị tì vào vật cứng quá nhiều. Chường xuyên đặt tay lên mặt bàn hoặc chống tay, có thể là một trong nguyên nhân khiến da tay phần khuỷu bị chai sạm.

khuyu tay 1

Khuỷu không được che chắn dưới nắng mặt trời. Cũng giống như các vùng da khác, da ở khuỷu tay cũng rất dễ bị sạm đen.

Khuỷu tay không được làm sạch đúng mức. Làm da chết tích tụ ngày càng nhiều khiến da tay xuất hiện thâm sạm và ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Khuỷu tay không được dưỡng ẩm thường xuyên. Độ ẩm chính là chìa khóa để có một làn da đẹp. Thiếu ẩm là nguyên nhân khiến phần da của khuỷu tay xấu đi.

Mẹo giúp khuỷu tay trắng mịn

Làm sạch da khuỷu tay thường xuyên

Để làn vùng da này mềm mượt trắng mịn, thì đầu tiên là bạn cần loại bỏ lớp tế bào chết bên ngoài. Để loại bỏ lớp tế bào chết bên ngoài bạn có thể dùng sản phẩm tẩy da chết cho cơ thể. Chanh, sữa chua, … bạn cũng có thể đùng để tẩy da chết.

Chăm sóc, dưỡng ẩm thường xuyên

Sau khi làm sạch, bạn cần dưỡng ẩm nuôi dưỡng da. Không giống như da mặt, với vùng khuỷu bạn không cần quá cầu kì trong khâu dưỡng ẩm. Nếu cần thận bạn có thể dùng dầu dừa, lòng trắng trứng, vitamin E để chăm sóc vùng da này.

Bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại

Che chắn trước các tác động của ánh nắng mặt trời là điều bắt buộc bạn phải làm. Nhớ mặc áo chống nắng và thoa kem trước khi ra ngoài bạn nhé!

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *